YELLOW TEA SA PMPALIGO NI BABY

Hi mga momshie sino po dito ang nakatry na magpaligo sa mga baby nila na may halo ng yellow tea ? And totoo po bang nakakaganda ng kutis at puti un..ganun kasi un ginawa ng ka-officemate ko.. TIA

1 Reply

Yung mga pinsan ko before nilalagyan ng tea yung pampaligo, makinis naman sila pero puro morena/o. I don't know kung may effect yung kulay ng tea kaya ganun kulay nila kasi mapuputi naman parents nila pero sila morena/o. Breastmilk and calamansi nilalagay ko sa pampaligo ni baby ko now, makinis naman skin niya and maputi. Yung sa pamangkin ko rin pinapahiran siya ni mama ng milk bago maligo nung baby pa, sobrang puti and kinis ngayon.

4y ago

Simula pagkapanganak kasi non baby un na gamit nia pampaligo ang kinis at ang puti nya..konting mainitan lang namumula