Tea for Bath

may mga mommy po ba d2 na gumagamit ng tea para po sa pampaligo ni baby?ano po brand ng tea ang gamit nyo?kc aq po lipton tea na yellow label po ginagamit q,at ilang years nyo po pinagamit ang baby nyo?

2 Replies

Ask ko lang bat tea ung pampaligo..para San un?kasi lukewarm water lang pinanliligo ko Kay baby ko

4y ago

Wow talaga..di kasi ako mahilig mag tea.pero I try na ininom ng tea pars may magamit nman n pampaligo so baby..kasi pwde din un ipang hilamos ng mukha di ba 😂😂😂

Lukewarm water lang at lactacyd baby bath.

Related Articles