Hi mga momshhhhh!!! Im 23 weeks pregnant ask lng if ok lng inum ako ng tea like chinese natural tea,lipton tea ganun any tea aside lang sa milk tea

Aside from that di nmn ako nag kakape pero parang gusto ko mag drink ng tea since healhy nmn un pero alangan ako te sympre mkakatulobg un sa pag digest ng food na kinain ko since nakakahiya man aminin medyo malakas ako kumain omg!!!

2 Replies

pagkaalam ko herbal naman po tea kapag full develop na si baby pwede uminom ng tea

tingnan mo sis