Mild Ventriculomegally

Mga momshie sino po dito ang nagkaroon ng tubig ang ulo ang baby nila??? Sabi po nung oby na nagultrasound pwede pa naman daw mawala kaya wag daw ako mastress... Sa tingin nio mga mami san kaya nakukuha yun??? Bukas pa kasi check up ko sana maging ok lng ang lahat...

Mild Ventriculomegally
15 Replies

Mommy ano po bng sabi ng obgyn nyo, kasi po normal nman namay fluid tayo sa brain pero pag excessive amount po yun na yung hydrocephalus at di po yun nkukuha sa stress dhl most abnormalities at genetic or hereditary o namamana.