Mild Ventriculomegally

Mga momshie sino po dito ang nagkaroon ng tubig ang ulo ang baby nila??? Sabi po nung oby na nagultrasound pwede pa naman daw mawala kaya wag daw ako mastress... Sa tingin nio mga mami san kaya nakukuha yun??? Bukas pa kasi check up ko sana maging ok lng ang lahat...

Mild Ventriculomegally
15 Replies

Hindi po sa stress mami... Bawal lng mastress baka lumala... 1.22cm po kasi yung dami ng tubig ng po nya, pero ok na po na paultrasound uli ako bago manganak 0.84 na.. Normal delivery ko na sya pero need parin sa hospital para daw may pedia... Ito na po saya ngayon... April 17, nanganak ako... Tnx at ok na po sya...

4y ago

Ailenem lirba anodlac po messenger ko.

Pray po kayo na maging normal ang lahat kay baby,take your vitamins po. Kaya very important na as early na nalaman na buntis dpt checkup at inom ng vitamins lalo sa first 3 months kasi dyan tlaga nagdedevelop ang baby. Pray lang po sis.

4y ago

Sa ibang bnsa lang un pero kng d2 ka sa pinas smpre kailangan un. Wag po icompared ang bnsa.naten sa ibng bnsa.kng agree.ka.sa.gnun. kng gsto mo wag kang mag gamot hbang buntis.ka. nasa babaeng buntis pdin kng anu dpat.nila.gawin.

Mommy ano po bng sabi ng obgyn nyo, kasi po normal nman namay fluid tayo sa brain pero pag excessive amount po yun na yung hydrocephalus at di po yun nkukuha sa stress dhl most abnormalities at genetic or hereditary o namamana.

Ganyan din sabi sa baby ko. :( Paupdate sis kung ano sabi ng ob mo. Di ko pa kasi alam lagay ni baby until now dahil sa total lockdown yung area namin. :(

4y ago

Natawa nga ako sis eh, natural lang naman sating mga nanay na mag-alala. Hayaan na lang natin baka stressed siya sa buhay 😂😂

Sana maging ok mga babies nyo. Pray lang mommies. Miracles do happen

sis ilan weeks kna same po tayo :) pm po tyonsa messenger.

Keep praying po for your baby. God can do miracles.

Hi may I ask, magkano po yung ganyang ultrasound?

4y ago

LQV dito po saamin valenzuela... OB po mismo magultrasound sainyo tapos babasahin n rin po nya..

Nanganak na ko sis... Ok na ba baby mo???

Ilang weeks po kayo nung nagpa Cas kayo?