36 weeks and 5 days

Malapit na kaya ako manganak? Ramdam ko na kasi pananakit ng likod, pwerta, pwetan, tapos tumitigas tigas na din ang baby ko. Tinanong ako ng nagultrasound sakin kung manganganak na daw ba ko, kasi mababa na daw ulo nung bata. Ano sa tingin nyo mga momshie? Due date ko nov. 13.

9 Replies

Ganyan din ako 36 weeks,sobrang masakit n balakang,likod at paglakad ko. Manipis n kwelyo ng matris kaya niresetahan muna ako ng doctor ko ng pampakapit. Kase nov.20 pa ang sched ng cs ko. Bka daw mag early labor hnd p pwde.

Pwede ka maglabor ng maaga sis

Braxton Hicks po yan.

same due date here. madalas nadin manigas at masakit sa lower back minsan may time na sobra ung pananakit talaga dahil sa contraction

Same here masakit na singit ko tapos naninigas na tyan ko super bigat na sya kc mababa na 36weeks 3days here

Hala goodluck mommy! Malapit na yan

Pag lalabas na mucus plug nyo po. Consult agad sa OB

Kapag may lumabas na po sayo na parang sipon at may blood na kasama momsh manganganak kana. And much better pa check ka po kay ob

Same po tayo ng due date momsh, ako naman parang my tumutusok sa pwerta ko tas lagi rin naninigas tiyan ko. Pero wala pang lumalabas na mucus plug.

4y ago

Same here sis. Pero hindi naman sya madalas. Parang once ko lang naman naramdaman pagkagising ko. Parang may tumusok na mahapdi mga 10 seconds lang. Tas nawala na. Natatakot kasi ako mapreterm labor. Masakit na rin minsan tagiliran ko pag nakahiga. Ikaw din ba?