breastfeed

hello mga momshie Sino po dito Ang breastfeed mom na nag kakape?bakit po kaya bawal dw Ang kape sa nag papadede? mag 1 month na Po kami ni baby sa May 28 miss Kona Po kase mag kape pero bawal dw kaya panay Lang po Ang Milo ko at gatas .

1 Reply

Okay lang naman ang coffee, pero wag sobrahan. Once a day or 2days is enough. Nakaka irritate kasi sa babies ang caffeine. If you want coffee, meron naman coffee made especially for lactating mommies. Like yung sa Mother Nurture. 😊