coffee

Super miss ko nah, mag kape.. sabi nimama, bawal daw, baka hindi makatulog si baby, pwede po bah qkong magkape?? 2 months pa lo, ko at full breastfeed po sya. Okay lang kaya uminom ako nang coffee sa morning?? TIA First time mom.

2 Replies

Okay lang naman po. Once a day is enough. Although tama din naman si mama mo. Minsan may babies na di nakakatulog agad, may konting caffeine kasi minsan na napprocess. Pero nothing to worry about naman in general.

as long as wag lang pasobra ng 1 cup a day momsh