KAPE

mga mommy, bawal po ba uminom ng kape kapag BREASTFEED ???

40 Replies

Pwede po. Ako breastfeed, nagkakape at nag tetea. Pero yung fruit tea lang at yung decaf na kape. No sugar. Bearbrand lang ginagawa kong creamier. Kahit nung buntis ako. 8 months ako nag kape ulit. Pero decaf parin. Nakakatulog ako pag nagkakape ng decaf. 😁

hindi ako umiinom ng kape nung buntis.. after ko mnganak ilang weeks uminom ako pero paminsan minsan lng.. kasu pinagbawalan na ako ng jowa ko kasi dumidede sakin c baby baka nkakainom din daw ng kape 😂😂

My coffevpo ng pang bfeed mamsh.. check mo sa ig. Mothernature_main.. dami dun pang lactating.

Same bere, breasfeed din ako pero mas gusto ko uminom ng gatas minsan lang po ako mag kape ..

Pwede naman momsh pero in moderation.. ako once a week lang and one cup lang 😊

pde po in moderation lang po at dapat mga 1-2 hrs bago padedehin uli si baby

As per experience mejo fussy at eretable si baby pag nag cocoffee ako 😅

pwede po. Bawal lang kung pregnant kase magiging low birth weight si baby

Pwede naman mommy. 1 to 2 cups a day okay lang.

Me drinking coffee. I think wala namang effect