normal lang ba to mga momshie?

Mga momshie sino po CS sa inyo? 1month and 19days na magmula nanganak ako.. (CS Delivery).. 1month after nagtanggal nako ng paha..then naramdaman ko may bigla gumalaw sa tyan ko then bigla umumbok yung pusod ko.. matigas sya but hindi naman masakit.. normal lang kaya ito?.. may same situation ba ako dito mga momshie.. need advice..

normal lang ba to mga momshie?
1 Reply

Momshie.. mas mabuti pong ipacheck mo yan sa ob mo para sure.. delikado po kase pag sa pusod ee. huwag nyo napo muna galawin yan ha..