MILK

Hi mga momshie sino po ba dito sainyo SIMILAC TUMMICARE HW user? Dark green po ba kulay poop ng baby nyo at may amoy ?

3 Replies

Pagformula feed po normal na green ang poops. Iniisip ko pa if ano nga bang kulay ng poops ni baby noon kase tummicare sya dati. Iba iba kase kulay ng poops neto pero green nga din minsan.

4y ago

Maganda yan. Magaan sa tummi. Less kabag 😊

Hi po! Ung lo ko dn po dark green ang poop sa tummicare. Never dn po ba naging yellow ang kulay ng poop ng baby nio habng nka tummicare xa?

yes ganyan po talaga momshie ganyan sa lo ko, pero nakakapupu.ba sa inyo araw araw lo niyo sa similac tummicare hw?

3y ago

Every other day po