Ang hirap mag poop after manganak

Hi mga momshie, Sino dto hirap mag poop Kasi matigas Ang poop? Ano Po ginawa nyo? Ako Kasi nahihirapan mag poop.. although kumakain nmn ako Ng papaya and pineapple, ano Po ba effective pampalambot Ng stool? And masama Po ba sa tahi un kapag matigas Ang poop mo? Salamat Po sa mag sasagot ?

3 Replies

Problem ko rin po yan pagkapanganak ko po. Inom ka po prune juice and kain papaya. Mga masabaw and soft food lang po muna kainin mo momsh