induce!!

Mga momshie... Sino dito ang ininduce ng ob? Commnts namn share your experience.. masakit ba talaga? Pg induce sa inyo saka pa ba nag open ang cervix?

1 Reply

Induced po ako dahil 17 hours nang nagleak ang panubigan ko pero hndi pa agad ako pmunta ng hospital. 2cm na ako nung nainduce, may konting labor pain na tapos nung tnurukan akong induce bumilis ang sakit ganun pala tlaga kasi pinipilit nyang buksan ang cervix mo. Sa awa ng diyos after 4 hours lumabas na si baby.

4y ago

ok sis goodluck and god bless ❤