Breastfeed

Mga momshie, share nmn ng paraan pno nyo na pump yung milk nyo, sobrang naninigas na yung sakin umiiyak nko sa kaka pump manual lang.

15 Replies

Ganyan dn po sakin umiiyak ako sa sakit tas parang nagkakulani paako sa kilikili.. Wag nyo po ipump ipalatch mo lng kay baby mo pero maghot compress ka muna or hot shower ung kaya mong init bago magoadede kay baby. Ako kasi pag pinapumo ko wala lumalabas pero sobra tigas ng dede ko at masakit kaya pinadede ko nlng po kay baby tinitiis ko ung sakit

If ok sayo, try electric pumps (meron kasi pumps na painless and you can control the suction para di masakit) And they are correct, warm compress and massage. Also if you can, pagsabayin mo pump and breastfeeding. If you notice, may letdown ang milk on the other side while nag feed si baby.

Hot compress tapos padede u po sa hubby nyo para mabilis mabawasan ung gatas after po nun pag feeling po na Hindi na ganun kasakit I pump nyo na ulit..

Iwarm compress nyo po tapos kung masakit talaga try nyo po ung gantong pump. Di sya gaanong masakit pero nakakapagpalabas ng gatas kahit papano.

Try nyo po iwarm compress muna then hand express pababa na parang minamassage po. Or habang nagsshower po kayo mag hand express po kayo.

Warm compress pag naligo ka rin warm water. Wag ka maligo ng malamig. Scientifically proven yan nakakadagdag pa ng milk

i hot compress mo muna para mtunqw ung namuo tsaka mo i pump mas okay pag kmay mo,na lng i pump kasi my lumslabas

Massage mo muna ung breast mo bago ka mag pump.. Minsan need mo din i warm compress..

warm compress ka muna momsh den massage mu paout sa breast nakakatulong po

Massage mo muna sis bago ka magpump. Pag wala pa rin, hot compress.