Weight

Hi mga momshie! Share lang po ako. Naistress po kasi ako di nako makakain ng maayos kasi natatakot ako na mag gain ng malaking weight. Sabi kasi ng OB ko 1/2 pounds lang ang pede kong magain every week. Nag less rice naman na ako. Oatmeal, fruits saka ulam lang kinakain ko kaso syempre minsan nagugutom pako :( 5 months preggy po 65 po yung timbang ko. Nung 1st month ko po 60 kilos po ako. Ano po ba maadvise nyo na diey mga momshie? Thanks

9 Replies

Balance diet mommy. Mahirap pero kaya yan. Wag ka maistress, just enjoy your pregnancy, di maganda kapag stress ang buntis. Ako nga po, diko narin mapigilan kumain pero nakaset na sa mind ko na yung sakto lang. Inom ka maraming tubig bago kumain para mabilis ka mabusog. First trimester ko nasa 52kilos palang ako, 2nd trimester started na maggain nako nang weight, ang bilis 60kilos agad at nung last check up ko, 34weeks, 66kilos, imagine. Ngayon follow ko sa monday, for sure dagdag kilo na naman ako. Okay lang momsh, bawi nalang after makaraos, para kay baby naman yung kinakain natin.

Ako mamshie 7mos n chan ko nlalakihan n ko sa chan ko kaya mejo ngbbwas ako ng kain, wala p naman sinsbi si doc na magdiet pero pra ndin sure na hindi masyadong lumaki si bb. Hehe. Gngwa ko tuwing lunch nlng ako kmkain ng rice tpos sa mangkok lng ako nkain pra monitor ko ung rice ko. Sa umaga tinapay lng wheat bread tpos gatas, sa gabi oatmeal kinakain ko. Meryenda mani o fruits tapos buko juice, yan madalas n knkain ko ngaun lately.

Ang gawin mo po mommy, kain ka ng pakonti konti. Tapos every 2-3hrs mag snack ka. Ganyan po ginagawa ko ngayong 36weeks ako. Minemaintain ko ung weight ko. Tapos ang snack ko mga biscuits, bread, apple at oranges

haha ganyan din po weight ko momsh, ang ginagawa ko nag hahanap tlga ko ng malilibangan para di ako kain ng kain 😂 less rice na rin ako at more fruits and water nalang. oatmeal every morning 😊

ako naman hindi bumibigat. from 63.5 kls mula nung start ng pregnancy ko hanggang ngayon na 18weeks nako hanun pa din weight ko..

ako di nmn ako ng diet. rice p rin ako. pro 1 cup ln evry meal. tubig n ln ng tubig mamshie pra mabusog

Ms mainam mag brown rice ja,whole wheat oats. Saka no sweets and carbs gulay at fruits lang tlaga

diet din po ako 1 cup.rice 1 fruits a day.2 slice of bread.kpg snack.iwas po tlga s mtmis...

Aq every month 5 kilos na gagain ko .. pero okay naman c baby