Tuberculin skintest.

Mga momshie, may same case po ba ko na pina skintest ang anak (tuberculin skintest) sa center ko po siya pina skintest at ang sabi po NG staff Don ay negative daw po pero bakit daw po namula. Parang Di pa cla sure sa sagot nila n negative. Any one can help me po. Hind tuloy aq mapanatag kc parang Di din cla sure sa sagot nila.. Hindi nmn daw kc lumaki. Pero ngtatanungan p cla kung positive ba. Pls help po. Thank po in advance and Godbless po. #tuberculinskintest

Tuberculin skintest.
3 Replies

Namula lang ba mommy? hindi nmn matigas or parang namaga? yung reading time is 48-72hrs po, ilang oras na po ba? hindi po kasama sa measurement yung pamumula, dun lang po sa matigas or namamaga na area (kapain mo po, feel it kung may matigas)

1y ago

72 hrs na po nung pinicturan ko po yan.. Umumbok po pero Di nmn po masyadong umbok. Tska mejo matigas po.

kung namula lanhmg at di umumbok, okay lang yun. nagreact lang yung skin ni baby sa pain nun natusukan yan.

Ngpa 2nd opinion po aq sa pediatrician. Positive daw po mga momshie