HOSPITAL Or LYING IN?

Hi mga momshie! Saan niyo balak manganak? Ako naguguluhan kung saan dahil sa NCOV19 ngayon. Nagpapacheck up ako sa Hospital w/ Ob po ako ngayon. Nagbabalak magpalit sa lying in dahil sa mga naririnig ko na delikado sa hospi dahil sa NCOV19. Pero nag aalangan naman sa lying in dahil di naman kompleto at mas ok sa hospital dahil just incase of emergency na din daw. Medyo naguguluhan lang dn talaga! Btw MAY pa naman due date ko.

52 Replies

Ako mumsh, San Lazaro Hosp dapat ako manganganak april 14 due date pero lumipat nalang ako ng Lying in Clinic dito malapit samin OB din hahawak sakin don..

Same team may din, yan din worry ko talaga sa hospital di ko pa rin alam hanggang ngayon. Pinagpepray ko na lang na wala na yung virus pagdating ng May :((

Same lng po yan mas tingin q safe sa lying in kc iilan lang ang tao dun ndi katulad sa hospital na ma expose ka sa maraming tao👍🏻

Ingat puh taung mga buntis hirap ng sitwasyon ntin dhl d2 s COVID19 kht aq hnd aq mkapcheck up s ob kea s health center n lng aq 😢

Lying in mumsh. Kse aq ayw ng ob ko sa hospital gawa ng ncov. Kapapanganak ko lng nung 24 at nkauwi n din kahpon.

Mommy sguro Naman ok na tyo pagdating ng May, ingatan mo lng Ang Sarili and si bby Good health sainyo dalawa 💕

Kapag si ob mo pwede mag handle sa lying in go, ask mo sya sis sakin may binigay nung nag pa check up ako eh.

kung wala pa naman po sirge sa lugar at high risk hospital po siguro iyan. Ask your ob what is best for you.

Aq ngarin mie nttkot nppraning nq kkaisp may din due q hai hirap stwasyon n gnto sting mga manganganak

Mas ok sana sa hospital mamsh. Nanganak ako march 19 sa hospital. Separate nman ER for pregnant women.

5y ago

Totoo, dito din sa paranaque. Separate talaga yang mga pui pum nayan