Affordable New Born Clothes

Hi mga Momshie! Any recommendations where to buy affordable baby cloth with a good quality??

1 Reply

wag po kayo sa mall bumili if gusto niyo ng affordable and food quality. meron din naman po sa online shops. try nyo po doon since wala pa naman pong size ang baby nyo kasi newborn palang at iisa lang ang sizes nila. good naman po yung quality. Lucky Cj po yung name ng brand na kunin nyo kasi maganda po yung quality ng tela. pero kung keri naman po sa budget nyo ang prices ng mga newborn clothes sa mall, you can buy din naman po doon :)