Where to buy?

Hello co mommies Any recommendations po saan ok mamili ng mga baby stuff? Tsaka ano ano po ba usually need ng new born to infant? :) Share nyo naman po mga legit but affordable sellers here! :) thanks po!! #firstbaby #pregnancy

3 Replies

Kung gusto makamura, Sa shopee po madami at legit sellers po doon basta check nyo lang mga reviews. Newborn clothes comfy clothes Essential kits (try nyo tiny buds na brand) bibs mittens & socks swaddle blanket Nose sanctions (goods ito pag may sipon or boogies) Tips lakihan mo po size ng bbilhin mong damit. Medium or 6-9mos po agad bilhin nyo kasi mabilis lumaki ang baby pag nasa labas na

2y ago

Thanks mamsh! 💕

Hello Mommy you can check po edamama app, Halos complete na po baby and mother needs sa app nila, madalas po sila may padiscount. You can use din po my referral code "EM-EM206098" para po makaless kayo ng 200 pesos upon checkout basta worth 1,000 pesos po ang bibilhin. Free Delivery din po siya. 🥰 Jan po ako halos nakabili ng gamit ni baby ko

Kung gusto nyo po mommy maka mura sa shopee po meron po doon Legit na mga store for baby stuff.😊