Preggy

Hi mga momshie, question lang po. Sa 6weeks ba para maka sure na buntis o makita si baby pag nag pa trans v kasama ba sa count yung last day ng mens natin? Dec.15 kasi yung last day ng mens ko pero sabi sakin after 14 days daw ako mag pa check up at mag pt ulit para sure kahit na sa dalawang beses ko na try mag pt 2 lines pa rin lumabas kaya medyo naguguluhan lang po ako 1st time ko po kasi kung sakali. Thank you.

Preggy
1 Reply

Sa transV po baka hindi pa kita ng maayus kung 6 weeks pa lang. Masyado pa maaga. Try po mga 8 to 10 weeks magpa transV para mas makita si baby at malakas na heartbeat

4y ago

Thank you po :)