mercury drug

Mga momshie pwede po ba palitan ng ibang item yung nabili kong gamot sa mercury drug worth 500. Sobra na kasi eh. Ipapalit ko na lang sana ng gatas ni baby.

26 Replies

yes po. change item ka, balik ka lang sa branch na binilhan mo dalhin mo yung resibo at dapat po w/in 7days lang nung nabili..

bsta under pa sya ng 1week.aq kc ipapalit q sana ung obimin na nabili q lagpas na 1week dnila pinalit

pwede as long as nasayo ung receipt at the same time dapat within 7days mo xa napurchase.

7 days policy po sila if within 7 days mappalitan pa po basta dalhin ang resibo

Yes po, depende baka gamot na natimpla na hindi,,

pwede bsta within 7days and nsayo pa resibo

pwede. khit sa ibng branch pa ng mercury

Yes po basta yung resibo nasayo parin

opo sis basta may resibo pa po kayo

pwede basta nasayo pa ang resibo