vitamins for newborn

Mga momshie pwede po ba bigyan ng vitamins c baby turning 2 mos po siya sa dec 16..d po kasi xa nagtutulog sa gabi tpos sobrang iyakin nya..sa feeding bottle po siya dumedede pero pinump ko po ung gatas ko..pure breastmilk po walang halong formula..pwede na po kaya siya bigyan ng vits and anu po magandang vits

1 Reply

Sabi pedia ko sis 6 months pa maganda mag start ng vitamins para Kay baby lalo na kung pure breastfeed, halos okay na okay na daw nutrients na nakukuha ni baby dun.