???

Im 33 weeks preggy. Pwede na po ba ako mag lakad umaga at hapon? At mag squat?

14 Replies

wag m muna magpakastrain sa exercises..ako nga po @34 weeks bedrest dahil ngspotting ako until now nainom pa ako pampakapit amg early leave n sa work. Sa full term nlng po @37 weeks

Sure momsh. Spread your legs and fly away 😂 practice practice na mami. Haha. Very good kadiyan. Huwag lang masiyado mapagod

Lakad lng sis sa umaga, ganyan lng ginagawa q. Ung squat kc dpat 37 weeks kna nyan.. Kc bka mpaanak.ka kaagad

Nakuu mag lakad lang po muna saka kana po mag squat at mag paka tagtag oag fullterm na c baby @37weeks

Sakin advised ni ob 36 weeks start magtagtag. Pero yung onti onti lakad pede naman sis.

Start at 37weeks po or late part ng 36weeks mo para full-term na si baby.

Mas maganda po magstart ka ng 36 weeks

Pwede po :)

Yes mamsh.

Yes po ..