Hirap mag dumi ang baby kong 1 and 2months old

Hello mga momshie, pwede ko po ba gamitan ng suppository ang baby ko? Nung linggo pa po kase huling poop nya, tas nung myerkules nag poop sya pero isang maliit lang na bilog and until now pinakaen ko na ng pakwan, soya milk at sabaw ng tinola. Kanina pala umiire sya pero umiiyak. Weekends din kase ngayon kaya hindi ko madala sa center kung pwede na ba ang suppository

7 Replies

Sorry first time ko lang po mag post dito di ko alam bakit naka Anonymous. Btw Thankyou po sa inyo na appreciate ko po ng bongga. Baka napaparanoid lang ako kase may napanood ako sa fb na 10days di naka poop baby nya tas kumalat na sa buong katawan, dumami ung sakit. Mag chill nalang siguro ako at antayin ang baby ko hehe

try mo po i massage tummy ni Baby, pa clockwise po at yung bicycle exercise sa paa para po gumanda bowel movements niya. M ore on liquid po din dapat si Baby, baka kulang siya dun kaya po nag constipated siya.

nagwawater na po siya? more water po. oats, sweet potato, spinach, pears, papaya (mga food starting with "p").

4mo ago

Nag kakanin, biscuits, fruits na din po and matakaw naman po sa tubig. Bf din po sya saakin

e massage mo po palagi. i love u massage at iba pa, pati paa nya. search niyo po sa fb or tiktok.

Try giving your baby a warm bath to relax their bowel.

more water and papaya po at massage mo din po mi