Pwede bang hindi uminon ng folic acid

Hello mga momshie pwede bang hindi muna uminom ng folic acid 3months nayung tummy ko , kung uminom kasi ako ng folic acid with ferros sobrang sakit ng likod ko at samay bandang gitna ng tyan na parang aatakihin ako ng acid reflux

14 Replies

NEED po ang folic para yan sa unang development ng baby nyo. magpareseta ka nalang po ng ibang brand

pa check up ka sa Ob mamsh para mabigyan ka ng ibang vitamins. Kasi kailangan ni baby ng vitamins.

need po mommy ng iron pgdating ng third tri dadagdagan p ng dosage

try mo other brand. biofolate yung sakin. need kasi yan ni baby