saggy b0obs

hi mga momshie. possible pa ba mabalik yung pagiging firm ng b0obs after ng pregnancy? super saggy na po kasi akin kahit di pa ako nanganganak. sobrang nakakadagdag sa insecurity talaga kasi baka habang buhay na maging saggy. posaible pa ba siyang maging firm ulit? #firstmom #advicepls edited: about b0obs po tinatanong ko hhshaha wala naman po atang kinalaman doon kung tanggap ko ba ang pagiging nanay o hindi. tanggapin niyo rin po na lahat po tayo dumadaan sa insecurity sa katawan mapa dalaga man, buntis o nanay walang immune dyan.

22 Replies

Once u entered mother hood and maried life.. need mo tanggapin na pagdadaanaan moyan.Ako wala akong pake kahit mag sagged breast ko basta breastfeedibg ako sa lahat ng anak ko,malulusog sila.Aanhin mo nman ung kagandahan ng boobs . tatanda at tatanda tayo mag sasagg talaga yan😅Ginawa ni lord yan hnd para sa lust ng klalkihan or sa pagpapaganda..Ginawa yan para maging dede ng anak mo.. Kung may budget ka,magpa breast augmentation ka.. or kung talagang mas trip mo mas mganda tingin sayo kesa pdedehen mo anak mo wag ka magpadede..🤣 Ganun lng.