saggy b0obs

hi mga momshie. possible pa ba mabalik yung pagiging firm ng b0obs after ng pregnancy? super saggy na po kasi akin kahit di pa ako nanganganak. sobrang nakakadagdag sa insecurity talaga kasi baka habang buhay na maging saggy. posaible pa ba siyang maging firm ulit? #firstmom #advicepls edited: about b0obs po tinatanong ko hhshaha wala naman po atang kinalaman doon kung tanggap ko ba ang pagiging nanay o hindi. tanggapin niyo rin po na lahat po tayo dumadaan sa insecurity sa katawan mapa dalaga man, buntis o nanay walang immune dyan.

22 Replies

Hi po, I think makahelp yung exercise para hindi masyadong saggy and then siguro bra po, push up bra.. Hehehe, dpendi po kasi din sa size ng boobs, ako kasi hindi po nag sag yung akin sa 1st pregnancy kasi hindi naman kalakihan, mahilig din po ako sa exercise, lumalaki lang yung boobs ko ngayon kasi I am pregnant but so far hindi po saggy yung akin.. Parang ganun pa din firm pa din.. But siguro kapag matanda na baka doon po maging saggy na yung akin gaya ng mom ko hehehehehe.. But I think po, valid naman po yung insecurity niyo, and its normal na ganyan yung feeling, kaya kahit hindi na po babalik sa firmness ulit at least meron nga ways para hindi masyadong saggy.. Be kind to yourself po. 😊

1y ago

Normal lang po talaga yung mga thoughts niyo kasi magbabago talaga kapag nagbuntis at nakapanganak syempre nanibago ka din.. Parang lahat naman dumaan sa ganung stage.. Wag niyo nalang pansinin yung nga unsolicited advice or comments na hindi naman maganda. I am sure ready naman po kayo dahil nag decision po kayo magbuntis.. Ikaw po nakaka alam sa sarili mo.. At tama, idaan nalang sa push up bra, at kapag nag latch na si baby always empty booth boobies para po balance pa rin kahit papaano.