saggy b0obs

hi mga momshie. possible pa ba mabalik yung pagiging firm ng b0obs after ng pregnancy? super saggy na po kasi akin kahit di pa ako nanganganak. sobrang nakakadagdag sa insecurity talaga kasi baka habang buhay na maging saggy. posaible pa ba siyang maging firm ulit? #firstmom #advicepls edited: about b0obs po tinatanong ko hhshaha wala naman po atang kinalaman doon kung tanggap ko ba ang pagiging nanay o hindi. tanggapin niyo rin po na lahat po tayo dumadaan sa insecurity sa katawan mapa dalaga man, buntis o nanay walang immune dyan.

22 Replies

May mga fatty foods naman na pwede makatulong para hindi na mas lumala pa ang paglawlaw ng breasts at may mga chest exercises naman to keep muscle toned up included na dyan muscles behind breasts.. Pero sadly hindi na maibabalik talaga yung katulad sa dating firm ng breasts dahil breast tissues na talaga ang nag saggy.. bukod kasi sa Breastfeeding another factor na din is Ageing... Either tanggapin nalang natin na Natural na talaga yan at dadaan yan sa buhay natin bilang babae ang pag sagging ng boobies at idaan nalang sa bonggang PushUp Bras or madatung tayo na kaya natin mag pa breasts surgeries.. nasa sa atin na yan kung saan tayo magkakaron ng Self Confidence / Self Love🙂 BTW ako nga bukod sa lawlaw na e Tabingi pa 38c😆 dahil sa breastfeeding hahaha totoo nakakababa ng Self confidence Pero tanggap ko naman na di din kasi ako madalas nag ba bra..

1y ago

thank you sa adviceee. idaan ko nalang din po eto sa push up bra HSHAHAHA feeling ko rin kaya mas lalo to lumawlaw e hindi na ako nagsusuot ng bra sa bahay dahil sobrang uncomfortable na hshahaha salamat poo