saggy b0obs

hi mga momshie. possible pa ba mabalik yung pagiging firm ng b0obs after ng pregnancy? super saggy na po kasi akin kahit di pa ako nanganganak. sobrang nakakadagdag sa insecurity talaga kasi baka habang buhay na maging saggy. posaible pa ba siyang maging firm ulit? #firstmom #advicepls edited: about b0obs po tinatanong ko hhshaha wala naman po atang kinalaman doon kung tanggap ko ba ang pagiging nanay o hindi. tanggapin niyo rin po na lahat po tayo dumadaan sa insecurity sa katawan mapa dalaga man, buntis o nanay walang immune dyan.

22 Replies

I dunno, parang mas magiging sag pa yan after manganak at magpasuso. Tanggapin mo na alng po na kasama yan sa pagiging nanay. di mo naman po yan ipapakita sa madla, yung baby mo naman ang ipapakita mo. Buntis ako ngayon at 31weeks pero di naman sag ang boobs ko. siguro dahil maliit lang siguro ang akin, 34B lang ako.

1y ago

Grabe ka naman. We have our own preferences, gusto nya maging presentable pa din sya sa paningin nya yung katawan nya kaya nagtatanong sya ng maayos not because "ipapakita sa madla" duh.