halak

Mga momshie phelp nmn po.19 days old n c baby maingay cya mginat tas my halak sya pwede ba patake ng herbal oregano leaves?delikado ba kpg magiinat sya sobrang ingay?

2 Replies

No wag po mag painom ng mga ganyan sa infant better po na pumunta po kayo sa pedia or sa center, baby ko nag kahalak din pero sabi nila normal lang daw sa baby yun

Normal lamg po yang halak nawawala naman po yan kusa..basta ipaaraw mo lang siya everymorning