calcium carbonate

mga momshie pede kopo ba na inumin ting calcium,kase po ferrous lang pi ngayon naiinom ko mag 3months napo ung tiyan ko.at di pa po ako umiinom ng anmum. ask ko lng kung walang side effects ung calcium or hinde ba siya nakakasama sa buntis?

calcium carbonate
16 Replies

Ang alam ko tinetake yan 4months up..ksi reseta lang skin nung 1to3 months is folic ska ferrous... Nung ng 4 na ako pinastart na ako ng multivitamins and calcium+D..

Dapat sis nag anmum ka na po. kasi para sa calcium po un eh. Better to ask your ob parin po. Kasi nag calcium medicine ako nung mag 5 months na tyan ko.

Yan po iniinom ko ngayon, since ngpacheck ako sa center. Iniinom ko xa once a day, every after lunch. Sa gabi kc yung ferrous.. 4 months preggy here..

Bkt nmn mkakasama momsh? Yan nga binigay skin sa center at ska ferrous wd folic bigay nla kc d pako mka pg check up ky ob due to lockdown

Calcium po take nyo either bf or lunch then ferrous 2 hrs after dinner. Ganyan po advice sakin ni ob 😊

6 months na ako nag start uminom nyan advice kc sakin sa center 5months+ ako mag start mag take nyan.

Yes sis. Pwede mo yan inumin pra maging strong ang bones ni baby. Take 1 capsule before bed time.

Yan binigay sakin ng nurse isang box kasu dko malunuk nasuuka aq haha ang laki kasi 😭

Nung ako iniinom ko din yan.. pti folic acid, ferrous sulfate tsaka prenatal vitamins

Sa buto nyo po yan ni baby mamsh saka kung high blood k nkkpgpbaba din yan ng dugo

Related Articles