Ask k lng p if ano p ang maganda formula milk s 3months old na preterm k p sya pinanganak anu pwde ?

1 Reply

The best pa rin mommy ang breastmilk pero kung kailangan po ng formula marami pong choices mommy. Premium milk Enfamil, s26 gold, similac and Nan. Mga affordable milk naman po Bonna, Lactum& Nestogen. Kpag mag visit kayo sa pedia momsh mas maganda hingi dn kayo ng opinion kasi may mga babies dn na lactose inlolerant and may mga allergies kaya may mga special milk dn po para sa kanila 😊