Philhealth

Hi mga mamsh ask ko lang po if magagamit ko philhealth ko kasi last hulog nya is 2019 1 month lang po yun and nagstop na kasi nag stop ako sa work nun tapos nahulugan po siya ulit ngayon nag work po ako ulet ngayong february 2022 na tapos updated po hanggang ngayon . Need ko po ba bayaran yung mga kulang ? Kaya lang po employed pa po ako up until now ih. 33 weeks na po kong pregnant . Due date ko is sept 10 . Paanswer po 😢

2 Replies

Yes po, kailangan niyo hulugan yung lapses para magamit, yun na po ang policy sa Philhealth ngayon. Kung employed po kayo pero kailangan niyo hulugan yung lapses punta lang kayo sa pinakamalapit na Philhealth office sa inyo, pwede pong dun kayo mismo magbayad ng lapses.

2y ago

thank you po 💕

ok lang po ba n mgtake aqo ng vitamins calcium at ob mom nereseta sken ng doktor..e 7months n po aqng buntis?? ntatakot po kasi aq itake un bsta2 ksi sbi ng frend ko paanakin n aq dapt daw bawas n sa gamot?? any advice po??

2y ago

Mas makinig po kayo sa OB ninyo. Iba-iba po tayo ng cases at condition kaya iba-iba ang advice satin ng mga doctor.