BEST FEEDING AND SLEEPING ROUTINE FOR 3Months BABY

mga momshie pano po ung feeding & sleeping routine nyo sa mga baby nyo, c lo ko kc di makaubos ng 3oz minsan di rin maubos ang 2oz, turning 4mos na sya dis november 30... Payat-payat nya 4.6 lng timbang nya. madali din sya magising pag nap time nya mga 30mins lng gising agad kaya siguro namayat... huhu help please!

2 Replies

same to my LO payat din bka hnd sya hiyang sa gamit mong milk try to change another formula

5y ago

its better to stop than sorry lalo na pag magngingipin na c baby..