paano malalaman kung mayroon kang mastitis?

Mga momshie, pano po malalaman kung mayroon kang mastitis?.. nagbrebreastfeed kasi ako kay baby and may matigas ako nakakapa sa magkabilang boobs koo.. hindi naman sya msakit, pag pinipisil ko lang.. and mahina ang supply ng milk ko kaya mixfeed ko c baby.. ung matigas ay nasa part ng nipple at ilalim ng boobs.. normal lang kaya yun?..

1 Reply

Baka clogged duct. If mastitis usually may fever. Try warm compress, massage and hand express.