breastmilk

mga momshie pano po dumami ang gatas sa dede?? hindi pa sya ganun kadami yung gatas ko, ndi pa mapuno ung maliit na bote?

19 Replies

Unli latch is the key mommy.. mas malakas parin makalabas ng gatas ang baby kesa sa pump or hand expression. Lagi po tandaan, hindi porket hindi ka nakakapuno ng bote mahina na supply mo. Lahat yan nakadepende sa kailangan ni baby. Kung di mo sya palalatch di malalaman ng katawan mo kung gaano kadami kailangan niya iproduce na akma kay baby. Walang silbi ang lactation aids kung hindi rin maglalatch ng direcho si baby. Lastly, wag nai-stress when feeding or pumping, kasi big factor na paghina ang stress. 😊