breastmilk

mga momshie pano po dumami ang gatas sa dede?? hindi pa sya ganun kadami yung gatas ko, ndi pa mapuno ung maliit na bote?

19 Replies

Ilatch mo si baby every 2 to 3hrs..make it a routine.. And wag po mafrustrate kung di agad ganun kadami ang bm.. Sabe kc, ipproduce lang ng body natin kung ano lang ang demand or need ng babies.. Hindi namn po kelangan na bumabaha ang gatas natin.. Inportante, contented at satisfied si baby every latch nia..