Pa help po

Mga momshie pahelp nmn po.. Tanung ko lang kung ang mga baby nyo lagi bang gutom kasi baby ko lagi gutom e. Lactum po milk nya 1 month old c baby. Anu ba gagawin ko papalitan ko ng gatas kc feel ko lagi sya gutom hnd nabubusog eh..

Pa help po
18 Replies

baka po gusto niu ung lactum ng baby ku 0-6 months po sia. sayang po kc, nagpalit kme ng gatas ..

4y ago

opo, pandagdag lng din ng pambili ng gatas ni baby ung mapagbbilhan.. 1.2kg po un lactum 0-6 months feb 2021 ung expiration

Ganyan po talaga ang babies. Maya't maya nagugutom lalo na sa growth spurt stages nila.

4y ago

8oz.? Grabe po ang dami nun

Every 2 hours po yan maghahanap ng milk mumsh. Ganun po tlaga😉

1-2oz every 2 hrs po ang pag dede ng baby ng 1 mos old.

Kaya ganyan para sa paglaki ni bby normal lang yan

Halah, ang baby ko din ganyan.. 😣

Pano niyo Po nasabi n gutom sis?

Pa burp nyo po maigi.,