biglang pananakit ng hita

Hi mga momshie, pahelp naman baka alam niyo kung bakit biglang sumasakit ang binti ko sa umaga pagkanagising ako mga momshie at iuunat ang paa ko biglang parang may puputok na ugat sa binti ko sa kanan siya madalas kaya napapasigaw ako sa husband ako at bigla minamasahe niya hanggang mawala ang pananakit. Hindi siya ngalay mga momshie, kasi yung sakit iba talaga nagaalala ako mamaya sa biglang sakit mapaire ako. nagwowory din si hubby., sabi ng kawork ko nakukuha daw yun kapag ang electric fan namin nakatutok sa paa. totoo ba? or part talaga ng pagbubuntis ito? 17 weeks na ko preggy mga momshie.

4 Replies

leg cramps po yan.. dapat mawala yan Lalo n sa paglalabor mo..meron po namamatay sa ganyan habang nangananak.. kulang ka po sa potassium.. also Iwas k sa hangin o electric fan.try mo mag medyas sa Gabi.. kapag nagcramps ka po.wag mo biglain. ipaunat mo sa asawa mo un paa mo.ibent hawak un mga daliri ng dahan dahan..habang himas pababa un muscles sa bingi

leg crAmps yan mommy. ganyn din ako.. dahil 1 side n tayo usually natutulog kya tendency tlga magkcramps. inom k pa din marmi tubig tas eat k saging. incase n umatake ulit, gawin nyo lng first aid ng mga pinupulikat, upo then straight ang paa tas ipabend nyo forward ung paa nyo po pra mawala ung cramps.

5y ago

thanks momshie oo madami ako uminom ng water.

Baka leg cramps yan mamsh, ingat ka sa ganyan. Buti umaga, sakin kadalasan madaling araw.

5y ago

hirap nga momshie, kasi ayun lagi nabungad sakin. sobrang skit

polikat po tawag jan.dahil po sa lamig ganyan po ako minsan