Please po sana may makasagot.

Nahihirapan ako sa balakang, hita hanggang paa ko parang may naiipit na ugat? ang sakit simula nanganak ako ganto. bigla bigla sumasakit para akong biglang kinuryente sa sakit ganon? sino po same experience dito at ano po ginawa nyo. at normal poba yun kasi sa first baby ko diko naranasan yun. ang hirap lalo pag hawak ko si baby nakatayo biglang sasakit mapapaupo ako dahan dahan sa sakit.

1 Reply

yes naranasan ko yan mi. nag pahilot ako buong katawan, nawala kahit papano