gutumin ba talaga?

Mga momshie pag ba pregnant, matindi at maya't maya talaga ang gutom kahit na first trimester palang? Kasi ako ganun. Di ko maintindihan, yung gutom ko parang ang tindi ng sakit ng tyan ko. Mainit na parang gutom na gutom. Pero pagkumakain na mabilis naman mabusog. Ganun din ba kau?

105 Replies

Normal lang po pero iba2 po kasi nararamdaman ng ibang mga buntis. Ako 1st trimester ko hindi ako kumakain, halos wala akong gana and hindi din naman nagugutom.

Relate, parang Gutom ng hindi pinapakain pero kakakain lang. Tapos amoy palang ng pagkain busog kana di naman makakain hahahha sakripisyo nalang para kay baby.

First trimester ko hindi ako ganyan halos walang gana kumain pero need parin kaya lang sinusuka naman pero ngayong second trimester lumakas ako kumain hahahaha

depended din sis, in my case lahat ng pagkain hindi masarap nung frst trime ko pero nung Second trimester ko na doon ako laging gutom. God bless sis.

Yes Gnyan ako dati.. Para kng sinisikmura sa gutom. Ok lng yn. Kain klng kc mawawala yn. The more na ndi ka kakain. The more na sumasakit yan.

Yup i feel u tapos minsan ung gutom na gutom ka pero parang dimo kaya isubo yung pagkaen kasi nasusuka ka pero nagugutom ka nakakalito xD

Hindi naman ako gutumin, pero kain ako ng kain. 🤣🤣🤣 Kahit saan ako umupo may dala dalang pag kain. Tapos inum din ng inum ng tubig

Yes mommy , dati nung diko pa alam na buntis ako , nagmimilitary pako sa school ko , then pagkakain nakaka 4 cups of rice ako hehehe.

Yes me too. May time pa na babangon pako ng hating gabi. Gutom ako pero pag kakain na ako wala pa sa kalahati masakit na tyan ko

Normal mamsh. Ako noon mabilis magutom mabilis din mabusog, pero ayaw ko sa rice kaya more on fruits and tinapay kinakain ko.