Gutumin ba talaga kapag 3rd trimester?

Always gutom mga sis :( natatakot ako masobrahan. Kakakain lang dinner 2 hrs ago, gutom nanaman. ?

36 Replies

Yes po normal po yun, since mas malaki na po c baby mas marami rin po ang nakakain at madalas ang paggutom natin , Pero sabi po ng ob ko lalo na po at dignosed gdm po ako, usually po pag 1-2 hours after kumain cravings lang daw po yun, kung kaya mag water na lang po kung hindi naman po pwede kau kumain like veggie salad, (pipino at letuce.)

Same. Third trimester pa ako tumakaw. Nung first and second trimester, once a day lang minsan kain ko. Galit na galit ob ko sakin kasi .5 pounds lang nagagain ko per week hahahah ngayon sobranh takaw ko hays

sis I feel you gutom oras oras minsan nililibang ko na lng sarili ko. lalo pa ngayon lockdown more lamon talaga huhuhu worried lang baka lumaki si baby lalo. 2.6kg na 36 weeks na me

Ganun tlga lalo nasa bahay lang tayo kaya wala din magawa kundi kumaen heheh basta wag masyado palakihin si baby sa loob para di ka mahirapan

Kaya cguro suggest pag 3rd tri. Is mag diet kasi dto tau malakas kumain, Totoo tlaga na halos kakatapos lng kumain, juskooo gutom nanamn.

Normal yan siz😊 kaya nga sinabihan ako ng OB ko before nung 3rd trimester ko na mag dahan dahan sa food na kung ayaw kong ma CS😋

Ay nako kabuwanan kona next month, at dahil di makalabas, sa bahay lang, naglalakad lakad, at pagkatapos eto na nga, palaging gutom, 😅

Wag po mgpa sobra. Dilikado po mgka diabetes . Pero normal lang tlga na mg crave ng foods. Control lang dapat mamsh

Ako din ganyan after meal gutom agad First at 2nd trimester hirap ako sa pagkain now ako ngbabawi laging gutom😂

agree ako kay mommy katherine😂 joke lang mommy normal lang yan mommy ako nga wla p isnag oras gutom agad😂😂