paano po maiiwasan ang yeast infection ng buntis mga momshie?

mga momshie paano poba maiiwasan ang yeast infection ng buntis? 4 months preggy po ako kaso marami pong lumalabas sakin na white mens kada iihi ako, minsan kulay dilaw pa sya

1 Reply

Pacheck up ka na po sa OB mo. Kasi po ako noon ganiyan din nagkadischarge medyo nag yellowish din siya pero walang amoy. Buti po sinabi ko sa OB ko, nakakaputok Pala ng panubigan yun pag di magamot kaya niresetahan niya ako ng vaginal suppository for 1wk.