Paano Tumaba

Hi mga momshie, paano kaya ako magpataba after manganak? Simula kse nung 3rd trimester ko namayat ako ng todo kase diet diet, hanggang sa manganak at 6months na baby ko payat pa din ako. Gusto ko tumaba kahit konti hindi ko feel ktwan ko ngyon.

1 Reply

Ako nga din momsh yan din prob ko sobrang payat ko na din mula pregnancy ko. Pero payat kasi talaga ako. Before pregnancy eh ang nakapagpataba lang sakin yung Ling zhi capsule. Food supplement siya. As in dun lang ako tumaba, lakas ko kumain. Form 42kg non naging 50 ako hehe

4y ago

Ano po gnwa nyo mamsh pra tumba? Kumakaen nmn aq pero pumapayat pdin