INDUCE LABOR/FORCE LABOR

Hello mga momshie pa kwento naman ng may experience na sa induce labor and gaano katagal at pa rate na rin ng sakit. Schedule for induce na ako this Friday kinakabahan na ako huhu I'm 22 years old and FTM.

6 Replies

sobrang sakit po may ok pag normal labor kesa enduce talagang tatawagin mo lahat ng santo sa sakit truma is real talaga tas ilang beses ka ie monitor kasi nila kung bumababa si baby nakakaloka huhu pag naalala ko napapatingin ako sa baby ko super worth it lahat ng hirap 3days labor with pain stuck 3cm tapos 12hrs enduce labor daming pinasok sa pwerta na primerose tinurukan pa pampahilab take note 36weeks baby ko lumabas kasi wala na ko panubigan sa 3days ko na labor paunti unti na pala nauubos panubigan ko

1y ago

kinaya para kay baby di pa kasi lumalabas katawan nya non ulo lang kaya hndi ko pwede iire kada sakit tas damibg tinurok huhu parang ayaw na umulet sis kasi na truma nako