ULTRASOUND

Mga momshie pa help po first baby ko po aask ko lang po kung ung aua nya is totoo po bang instimate date nya i mean tama po ba ung weeks po ng baby kase parang may mali po pag ccount ko 😭😭 naguguluminahan kame ng asawa ko nag tatalo pa kame kase sobra talaga 8 weeks 5 days daw pero hindi pa naman pag ka binilang ko

ULTRASOUND
2 Replies

pano ba bilang mo? mula sa last mens mo? tama yun if sure ka. sa ultrasound kase nagbebased lang sila sa lake ng baby mo estimated lang