madalas na pag ihi

Mga momshie pa help nman bkit kya..lagi aqoh.naiihi...ng mdalas wla pa 15mins ihi na nman...my uti aqoh pero ngamot na un 1week na gamutan..6month pregnant ako

30 Replies

mamsh. same tayo. last month june 2ndweek 6mos preg. ako nun.. nacomfine din aq dahil sa taas ng uti gamutan dn 5days dn.. tpos neto last week of june gang firstweek of july.. mayat maya rin aq ihi.. ngayon naman nanakit na balakang ko nawawala naman sya.. (kabado kc ganto feeling ko nun naglelabor aq sa dawa anak ko) minsan likod minsan singit pempem..

Normal lang daw po ang ihi ng ihi sabi sakin ni OB. Minsan kahit kakainom mo palang ng water, maya maya naiihi ka na naman. Umihi lang po ng umihi kapag naiihi. Okay lang po yan. Drink lots of water padin lalo na kung nagkaron kayo ng uti noon.

Wala ako uti sis pero mayat maya din ihi ko, pag papasok nga ako ng work or pauwi di ako naimon para di ako maihi sa byahe and nabasa ko that its normal to pregnant women just like us. Buti nga sayo 15 mins eh ako minsan 5 mins interval hehe

Mas ok sis na palaging umiihi 😊 ganyan din po ako lalo na pag gabe na hihirapan ako pag naka higa na iihi nanaman. Tapos pag tulog gigising at iihi

Normal lang yan Momsie according to my Ob gyne pagdating sa gabi ilimit ko na pag-inom ng any fluids para hindi ako maistorbo sa pagrulog ko.

Normal lang po yan.. Lumalaki na po kase si baby kaya yung bladder di na kayang ihold urine gaya ng dati. Sumisikip lang po space sa loob..

Normal lang yan sis.. ganyan talaga. As long as hindi nman masakit pag naihi ka nothing to worry. More water ka..mas maganda

ako din wala ako uti pero madalas ako umihi.. dun ka sila sumisipa sa bandang pantog kaya ako lagi naiihi.

Natural lng sis sa ngbubuntis ung cge ihi.ako nga Rin kada ilang minuto lng naiihi naman ako .

Normal lmg iyan momshi me I'm 35 week's pregnant always akong napupuyat para lang umihi