Vaginal Part

bakit po kaya pag umiihi ako nkagbae saka ngayon sakit ng pempem ko bkit po kaya oras nman po ako umiinom tubig ihi nga ako ng ihi lalo na pag gabe at madaling ? Ano po kaya my uti po kaya ako ganon pasagot naman ano pwd igamot #advicepls

2 Replies

Baka nga may UTI ka pacheck up ka na kelangan mo mag antibiotic

4y ago

kung may nararamdaman kanv ganyan, di mo na siguro kelangan hintayin yung sched ng visit mo sa kanya. pwede mo ka naman siguro advance sa sched if di mo sya makontak

VISIT YOUR OB PO. PREGNANT KA PO BA?

4y ago

opo 15 pa po balik ko doon eh