Bothered

Mga momshie out there my ask po ako, my possible ba na mabuo pa rin si baby after mong uminom na kung ano anong gamot kase may sakit ka nun at hindi mo alam na buntis kana pala after a weeks. Help momshie. Kase bago ako uminom nang gamot hindi pa ata agad na de deteck sa PT na buntis na ako, sabi naman nila na baka malakas kapit ni baby. . huhuhu salamat po sa sasagot

7 Replies

Depende yan sis.. ako dn nun di ko pa lam na preggy ako nakainom ako pampadiet, tapos stresstab, saka nung nagkasakit ako uminom ako gamot.. ok naman c baby ngayon 33wks amd 5days na ko

5y ago

Salamat mie kinakaban ako late na ata na detect nung Pt.

ako naka 6 na bioflu ata ako kala ko kasi mai sakit lang ako after a week pa ko nag pt ok nmn baby ko 2 months na sya

5y ago

pray lang & inumin lahat ng vits .

Ano ano po bang gamot yun may i know po kase may ibang gamot naman na pwede sa pregnant

5y ago

That time kase momshie, nag pupu ako nang dugo mga 500 mg ata yun sabi naman nang mama ko malakas daw kapit nung bata. E nung April malapit na mag katapusan nag S*x kase kami ni Bf then by on May nagkasakit ako nag pupu ako nang dugo then sabi naman sa Pt negative then weeks by Hindi na ako niregla nung may

Pacheck ka na kay ob momsh. If makapit si baby possible talaga.

5y ago

Opo momshie salamat 😘

Pa’ultrasound ka po para makasiguro

Dapat makapagpa-check up ka na kaagad sa OB.

5y ago

Ganito po kase yun ate bago po ako uminom nang gamot pinag pt ako para malaman na buntis ako o, hindi, e nakalagay po dun na Negative po kaya niresitahan ako nang kung ano-anong gamot e that time may nang yare saamin ng bf ko nung April 27 tas nung May ako nag kasakit tas uminom ako ng gamot then nung may rin nayun hindi na ko dinatnat so may possible po ba talaga ?

Depende po sa ininom niyong gamot

5y ago

Sige po mag tatanong po ako sa OB salamat mie ❤️