hi

Mga momshie okay lng po ba pumunta ng mall si hubby kasama ex nya habang ako nasa bahay nagbabantay kay baby? Friends lng daw kasi sila

107 Replies

Buti pa si ex naipag mall mamsh. Ikaw iniwan sa bahay. Sana man lang inaya ka kung friends lang. Tsk tsk. Wag ka magpapaniwala jan siz.

Sis .. Wag ka pumayag ! Friends Lang ?? Uso aGawaan sis .. Dapat tinutulungan ka na lang ng hubby mo kesa ex niiya inaatupag niiya ..

Ok lng sna kung ibang friends or coworkers na kilala mo... pero EX kasi so may intimate feelings sila before. 🤔 Kaya NO!

Wag Kang pumayag Ikaw ang kakatawanan dyan Ano yan ex nya nayon tapos gaganunin ka aba ! Wag ka pong pumayag momsh..

malamang hindi pwede, bastos naman ni hubby mo may asawa na .ang lakas ng loob samahan si ex sa mall.wow naman..

Ang bait mo nman mamsh pumayag ka? Kung ako yan nag paalam pa lng si mister mag world war 3 na hahaha

Nyeks? Magddate Lang Yan... It's big no dapat mommy... Baka magsisi ka sa huli pag pinayagan mo Po...

Kahit aq di ako matutuwa kahit magkausap lang cla nakakainis pag ganun..baka masapak ko cla parehas

A big NO mamsh! Hmmm baka pagsisihan mong pinayagan silang lumabas na silang dalawa lang.. 😥

Big no.. Grabe naman yang mister mo. Kahit pa friends sila. Respeto naman nya nararamdaman mo